• Home  /
  • Lyrics   /
  • Nambunga – Reenukumar, Mervin Solomon Tamil Christian Lyrics

Nambunga – Reenukumar, Mervin Solomon Tamil Christian Lyrics

Nambunga - Reenukumar, Mervin Solomon Tamil Christian LyricsNambunga is the latest Tamil Christian song written, composed & sung by Pastor Reenukumar featuring Mervin Solomon & Sam Vishal and music composed by Mervin Solomon. This song video was released on July 19, 2024 through Reenukumar YouTube channel.

Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.

Song: Nambunga
Release Date: July 19, 2024
Lyrics & Composition: Pastor Reenukumar
Vocals: Pastor Reenukumar, Mervin Solomon & Sam Vishal
Music: Mervin Solomon
Guitars: Keba Jeremiah

TamilEnglish

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க

நம்புங்க
ப்ரோ நம்புங்க

வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – பிரதர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
வாழ்க்கையில எத இழந்தாலும்
நம்பிக்கை இழந்துடாதீங்க – சிஸ்டர்
நம்பினோர் கழுத்தறுத்தாலும்
அவர மறந்துடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம்
யார் நம்ம எதிர்த்தாலும் பார்த்துப்பாருங்க

நம்புங்க
Just Believe

எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – தம்பி
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
எத்தனபேர் தள்ளிவிட்டாலும்
அவர் நம்ம தூக்குவாருங்க – அண்ணன்
சொந்த பந்தம் ஒதுக்கி வெச்சாலும்
சோர்ந்து போய் விடாதீங்க
திரும்பவும் எழும்புவோம் சாதித்து காட்டுவோம்
மேல இருக்கிறவர் பார்த்துப்பாருங்க

நல்லது நடக்குமுன்னு நம்புங்க
கெட்டது மாறுமுன்னு நம்புங்க
போராட்டம் முடியுமுன்னு நம்புங்க
புது வாழ்வு பிறக்குமுன்னு நம்புங்க

நம்புங்க
Just Believe
நம்புங்க
Just Believe

Nalladhu nadakkumunnu nambunga
kettadhu maarumunnu nambunga
poraattam mudiyumunnu nambunga
pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga

Nambunga
bro nambunga

Vaazhkaiyila edha izhandhalum
nambikkai izhandhudaatheenga – brother
nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga

Vaazhkaiyila edha izhandhalum
nambikkai izhandhudaatheenga – sister
nambinore kazhutharuthaalum avara marandhudaatheenga

Thirumbavum ezhumbuvom
saadhithu kaatuvom
yaar namma edhirthaalum
paarthuppaarunga

Nambunga
just believe

Ethanaper thallivittaalum
avar namma thookkuvaarunga – thambi
sondha bandham odhukki vechalum
sorndhu poi vidaatheenga

Ethanaper thallivittaalum
avar namma thookkuvaarunga – annan
sondha bandham odhukki vechalum
sorndhu poi vidaatheenga

Thirumbavum ezhumbuvom
saadhithu kaatuvom
mela irukkiravar
paarthuppaarunga

Nalladhu nadakkumunnu nambunga
kettadhu maarumunnu nambunga
poraattam mudiyumunnu nambunga
pudhuvazhvu pirakkumunnu nambunga

Nambunga
just believe
nambunga
just believe

Written by Admin

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!