• Home  /
  • Lyrics   /
  • Vaarthaiyalae – Stella Ramola Tamil Christian Lyrics

Vaarthaiyalae – Stella Ramola Tamil Christian Lyrics

Vaarthaiyalae - Stella Ramola Tamil Christian LyricsVaarthaiyalae is a Tamil Christian song from the album, Velichem Thedi written by John Dhanraj, Joel Thomasraj & Herbert sung by Stella Ramola, daughter of Bro. Paul Dhinakaran, Jesus Calls Ministries. This album was released on June 09, 2014 through Jesus Calls Ministries.

Video version of this song will be premiered on July 05 2020.
Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.

Song : Vaarthaiyalae
Album : Velichem Thedi
Release Date: June 09, 2014
Lyrics: John Dhanraj, Joel Thomasraj & Herbert
Vocals: Stella Ramola

TeluguEnglish

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
உந்தனின் வார்த்தைகள்
அதிசயம் அதிசயம்
உம் வல்ல செயல்கள் ஆச்சரியமே

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே

மனசு கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
இதயம் வலியால் துடிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எமது உள்ளம் மகிழ்ச்சியாய் துள்ளும்

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

உலகம் வெறுத்து ஒதுக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
உள்ளம் கலங்கி தவிக்கும்போது
உமது வார்த்தை போதும்
எனது ஜீவன் உயிர்ப்பும் நீரே

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
(வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே)
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே
(சாட்சியே, சாட்சியே)

உந்தனின் வார்த்தைகள்
அதிசயம் அதிசயம்
உம் வல்ல செயல்கள் ஆச்சரியமே

வார்த்தையாலே உலகை படைத்தீரே
வானம் பூமி அதற்கு சாட்சியே

Vaarthaiyalae ulakai padaithire
vanam bumi atarku sachiyae
Untanin varthaikal
athisayam athisayam
um valla seyalgal aschariyame

Manasu kalangi thavikkumpodu
umathu varthai podum
idhayam valiyal thudikkumpodu
umathu varthai podum
emathu ullam magilchiyay thullum

Vaarthaiyalae ulakai padaithire
(Vaarthaiyalae ulakai padaithire)
vanam bumi atarku sachiyae
(sachiyae,sachiyae)

Ulagam veruthu odukkumpodu
umathu varthai podum
ullam kalangi thavikkumpodu
umathu varthai podum
enathu jeevan uyirppum neere

Vaarthaiyalae ulakai padaithire
(Vaarthaiyalae ulakai padaithire)
vanam bumi atarku sachiyae
(sachiyae,sachiyae)

Untanin varthaikal
athisayam athisayam
um valla seyalgal aschariyame

Vaarthaiyalae ulakai padaithire
vanam bumi atarku sachiyae

Written by Admin

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!