• Home  /
  • Lyrics   /
  • Ummai Nesithu – Davidsam Joyson Tamil Christian Lyrics

Ummai Nesithu – Davidsam Joyson Tamil Christian Lyrics

Ummai Nesithu - Davidsam Joyson Tamil Christian LyricsUmmai Nesithu is the latest christian Tamil worship song written, tuned and sung by Davidsam Joyson and music composed by John Rohith. This song was released on November 30, 2020 through Davidsam Joyson YouTube channel.

Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.

Song : Ummai Nesithu
Release Date: November 30, 2020
Lyrics, Tune & Vocals: Davidsam Joyson
Music: John Rohith
Guitars: Keba Jeremiah

TamilEnglish

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே

என்னை அழைத்தவரே உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மையுள்ளவரே உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்

  1. வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை வேண்டும் என்றீரே
    கைவிடப்பட்ட என்னையும் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே
    இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
    இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்
  2. இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில் இரட்சிப்பை தந்தீரே
    அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும் விளக்காய் வைத்தீரே
    இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
    இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்
  3. நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில் நிலையாய் வந்தீரே
    நித்தியமான வீட்டை குறித்த நம்பிக்கை தந்தீரே
    இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
    இயேசுவே உந்தனின் வருகைக்காய் காத்திருப்பேன்

Ummai Nesithu naan vazhnthida unga kirubai thaarumae
ummai Vaanjaiyaai entrum thodarnthida unga kirubai thaarumae

ennai Azhaithavarae ummai endrantrum aarathipen
unnmaiullavarae ummai endrantrum thuththiduvaen

  1. Vaendannu kidantha enthan Vaazhvai vendum enteerae
    Kaividappatta enaiyum oru poruttaai ennineerae
    Yesuvae unthanin anbaiyae paadiduven
    Yesuvae unthanin kirubaiyai uyarthiduven
  2. Irulaai kidantha enthan
    Vaazhvil Ratchippai thantheerae
    Anegar vaazhvai velichamaai
    Maatrum vizhakaai vaitheerae
    Yesuvae unthanin anbaiyae paadiduven
    Yesuvae unthanin kirubaiyai uyarthiduven
  3. Nilayilaatha enthan vaazhvil
    Nilayaai vantheerae
    Nithiyamaana veettai kuriththa
    Nambikai thantheerae
    Yesuvae unthanin anbaiyae paadiduven
    Yesuvae unthanin varugaikaai kaathirupaen

Written by Admin

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!