Nandri Solluvaen – Benny John Joseph Tamil Christian Lyrics
Nandri Solluvaen, A Song of Praise & Thanksgiving is the latest Tamil Christian song written by Benny John Joseph, Vinny Allegro, Gracia Betty Edith , sung by Benny John Joseph, tuned and music arranged by Vinny Allegro. This song was released on April 11, 2025 through Benny John Joseph YouTube channel.
Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.
Song: Nandri Solluvaen
Release Date: April 11, 2025
Lyrics: Benny John Joseph, Vinny Allegro, Gracia Betty Edith
Vocals: Benny John Joseph
Tune & Music: Vinny Allegro
முழு மனதோடு நான் நன்றி சொல்லுவேன்
மகிழ்ச்சியுடன் தினம் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
காணாத மேடுகளும்
மறைந்த பல்லங்களும்
கடகச் செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
வியாதியின் கோடுமையிலும்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
வழுவாமல் காத்த தேவனை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனா
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி தூதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
முழு மனதோடு நான் நன்றி சொல்லுவேன்
மகிழ்ச்சியுடன் தினம் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
எதிரின் மத்தியிலும்
அரக்கரின் கோடுமையிலும்
உயர்த்து வைத்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
சர்ப்பங்களை மிதித்தபோதும்
சத்திருக்களை சந்தித்தபோதும்
சமாதானம் செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனா
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி தூதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
தகுதி அற்ற எனை
ஊழியானாக மாற்றி
அழைத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
உதமா ஊழியானை
என்னை நீர் அழைக்கும் வரை
கிருபையுடன் நடத்தும் தேவனை நன்றி சொல்லுவேன்
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனா
உம் நன்மைகளை எப்படி நான் சொல்லி தூதிப்பேன்
நன்றி சொல்லுவேன் நான் நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்
Mulu manadhodu naan nandri solvaen
Magilchiodu dhinam nandri solvaen
Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen
Kaanadha maedugalum
Maraindha pallangalum
Kadaka seidhavarai nandri solluvaen
Vyadhiyin kodumaiyilum
Nerukathin nerathilum
Vazhuvamal kaatha devanai nandri solluvaen
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen
Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen
Mulu manadhodu naan nandri solvaen
Magilchiodu dhinam nandri solvaen
Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen
Edhirin mathiyilum
Arakarin kodumayilun
Uyarthi vaithavarai nandri solluvaen
Sarpangalai midhithabodhum
Sathrukalai sandhithapodhum
Samadhanam seidhavarai nandri solluvaen
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen
Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen
Thagudhi attra ennai
Ooliyanaaga maatri
Azhaitha devanuku nandri solluvaen
Uthama ooliyanai
Ennai neer azhaikum varai
Kirubaiai nadathum devanai nandri solluvaen
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen
Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen