• Home  /
  • Lyrics   /
  • Irul Neekum Oli – Benny Dayal, Stephen Jebakumar Tamil Christian Lyrics

Irul Neekum Oli – Benny Dayal, Stephen Jebakumar Tamil Christian Lyrics

Irul Neekum Oli - Benny Dayal, Stephen Jebakumar Tamil Christian LyricsIrul Neekum Oli is the latest Tamil Christian song written by Sujan, Edwin & Jebin, sung by Benny Dayal and music composed by Stephen Jebakumar. This song video was released on December 24, 2020 through Stephen Jebakumar YouTube Channel.

The light shines in the darkness, and the darkness has not overcome it John 1:5
Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.

Song: Irul Neekum Oli
Song Release Date: December 24, 2020
Lyrics: Sujan, Edwin & Jebin
Vocals: Benny Dayal
Music: Stephen Jebakumar

TamilEnglish

வானில் ஓர் அதிசயம்
இயேசு பிறந்தார்
விண்ணவர் போற்றிட
பாலன் பிறந்தார்

புது ஒளியாய் உதித்தார்-இயேசு
உறவாக என்னை மீட்டீரே-என் இயேசுவே
உறவாக என்னை மீட்டீர்
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீரே-என் நேசரே
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீர்

இருள் நீக்கும் ஒளியாய்
வழி காட்டும் துணையாய்
இயேசு என்னில் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனாய்
விண்ணாளும் இராஜனாய்
என் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்-2

பாவங்கள் போக்கவே
இயேசு பிறந்தார்
சாபங்கள் தீர்த்திட
பாலன் பிறந்தார்

பாவ பலியாய் உதித்தார்-இயேசு
உறவாக என்னை மீட்டீரே-என் இயேசுவே
உறவாக என்னை மீட்டீர்
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீரே-என் நேசரே
விலகாமல் என்னை சேர்த்தீர்

இருள் நீக்கும் ஒளியாய்
வழி காட்டும் துணையாய்
இயேசு என்னில் பிறந்தார்
இம்மனுவேலனாய்
விண்ணாளும் இராஜனாய்
என் இயேசு மண்ணில் உதித்தார்

Vaanil or athisayam
Yesu piranthar
vinavar potrida
palan piranthar

Pudhu Oliyai udhithaar Yesu
uravaaga ennai meeterey en Yesu
uravaaga ennai meeteer
vilagaamal ennai sertherey en nesarey
vilagaamal ennai sertheer

Irul Neekum Oliyai
vazhi katum thunaiyai
Yesu ennil piranthaar
Immanuvelanai
vinnalum rajanaai
en Yesu mannil udhithaar

Pavangal pokkave
Yesu piranthar
sabangal theerthida
palan piranthar

pava baliyai udhithaar Yesu
uravaaga ennai meeterey en Yesuve
uravaaga ennai meeteer
vilagaamal ennai sertherey en nesarey
vilagaamal ennai sertheer

Irul Neekum Oliyai
vazhi katum thunaiyai
Yesu ennil piranthaar
Immanuvelanai
vinnalum rajanaai
en Yesu mannil udhithaar

Written by Admin

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. 3 Refresh the page and start browsing the site
error: Content is protected !!