• Home  /
  • Lyrics   /
  • Achariyamanavare – Thimotheyu Kalai Tamil Christian Lyrics

Achariyamanavare – Thimotheyu Kalai Tamil Christian Lyrics

Achariyamanavare - Thimotheyu Kalai Tamil Christian LyricsAchariyamanavare is a latest Tamil Christian song written, composed, sung by S Thimotheyu Kalai and music composed by T Shabu. This song video was released on January 16, 2024 through Jesse Kala YouTube channel.

Please listen to the song, worship the Lord with spirit and in Truth and be blessed.

Song: Achariyamanavare
Release Date: January 16, 2024
Lyrics, Composer, Vocals : S Thimotheyu Kalai
Music : T Shabu

TamilEnglish

என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின தயவுகெல்லாம் நான் பாத்திரன் அல்ல இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல

மாறாமலே உடனிருந்தீர்
விலகாமலே நடத்தி வந்தீர்

ஆச்சரியமானவரே என் வாழ்வின் அதிசயமானவரே

  1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
    என் வாழ்வில் அளிப்பவரே
    வழியறியா அலைந்த என்னை
    கண்டீரே உம் கண்களால்
  2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும்
    விழுந்திட்ட என் நிலையை
    துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு
    சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர்
  3. சொந்தமான பிள்ளையாக
    தகப்பனை போல் சுமந்தீர் இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும்
    இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர்

En valvile nir parattina tayavukellam nan pattiraṉ alla ituvaraiyil nir tankinatarku evvaḷavum nan takutiyum illa

maramale utaniruntir
vilakamale natatti vantir

accariyamanavare en valvin aticayamanavare

  1. Etirparkkum mutivukalai
    en valvil alippavare
    valiyariya alainta ennai
    kantire um kankalal
  2. Carukkalilum kannirilum
    viluntitta en nilaiyai
    tunpaṅkalai kanta natkalukku
    cariyaka ennai makilaceytir
  3. Contamana pillaiyaka
    takappanai pol cumantir imaippolutum ennai vilakinalum
    irakkaṅkalal ennai certtukkolvir

Written by Admin

Related Articles

1 Comments

Leave a comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error: Content is protected !!